Về chúng tôi

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (U&Bank) tiền thân là Diễn đàn Ngân hàng & Nguồn nhân lực được thành lập vào ngày 26/02/2011 bởi founder Vũ Việt Hưng (hiện là TGĐ CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam)..

Với suy nghĩ cần tạo ra một sân chơi riêng dành cho Bankers và các bạn sinh viên chuẩn bị gia nhập ngành. Đội ngũ sáng lập, bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành đã hiện thực hóa nhu cầu đó bằng việc thiết lập một Mạng xã hội có tên Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực..

Mạng xã hội Cộng đồng Ngân hàng được host tại địa chỉ duy nhất: http://ub.com.vn, đây là nơi giao lưu chia sẻ dành riêng cho bankers (với chuyên mục kín Bankers Box – chỉ Bankers mới có thể tham gia) và cũng là nơi để sinh viên chuyên ngành tài chính Ngân hàng học hỏi, tìm kiếm thông tin tuyển dụng, kiến thức nghiệp vụ và có cơ hội giao lưu với các bankers thực thụ một cách gần gũi nhất, tự nhiên nhất – điều mà trước khi Cộng đồng Ngân hàng ra đời không thể có ở bất cứ đâu.

.Với phương châm “CHO” và “NHẬN” diễn đàn được hoạt động theo cơ chế mở dưới sự quản lý, vận hành chuyên nghiệp của Doanh nghiệp chủ quản: CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam.